Công ty TNHH Thuận Phong được thành lập năm 2002, diện tích 3,2 hecta tọa lạc tại KCN Mỹ Tho, xã Trung An, TP Mỹ Tho, Tiền Giang. Công ty chuyên sản xuất bánh phở, hủ tiếu, bún gạo, bánh hỏi, bánh tráng dùng cuốn gỏi cuốn và chả giò…, tạo công ăn việc làm cho hơn 1600 lao động, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO, HACCP và được cấp giấy chứng nhận FDA.

Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Canada, Hà Lan, Pháp, Đan Mạch, Thụy Điển và một số quốc gia khác.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn cho sức khỏe, tiện lợi khi sử dụng, tiết kiệm thời gian.

Là một nhà sản xuất trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, công ty đã thành công trong việc chế tạo một hệ thống sấy tự động. Quy trình sản xuất của công ty được kiểm soát chặt chẽ bởi bộ phận kiểm soát chất lượng. Công nhân lành nghề của chúng tôi được đào tạo làm theo hướng dẫn an toàn sản phẩm và môi trường.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ nhân viên công tác tốt, Thuận Phong đã xây dựng mô hình nhà trẻ dành riêng cho con em của cán bộ công nhân để anh chị em công nhân an tâm làm việc lâu dài. Bên cạnh đó, chúng tôi còn xây dựng mô hình hồ bơi để dạy các bé kỹ năng bơi lội tăng cường sức khỏe và đảm bảo an toàn vùng sông nước.

Chúng tôi cũng ký hợp đồng với trường Anh ngữ địa phương để đảm bảo các bé được phát triển kỹ năng ngoại ngữ từ bé.

Hoạt động từ thiện - xã hội: mỗi năm, Thuận Phong tham gia xây dựng nhà ở cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ học phí 100% cho con em của anh chị em công nhân học cao đẳng, đại học, hỗ trợ 100% chi chí khám chữa bệnh hiểm nghèo cho anh chị em công nhân.